[ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ĐỢT 3.2017]

Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững (LPSD) là một tổ chức nghiên cứu khoa học độc lập được thành lập năm 2007. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam, để đảm bảo sự tham gia bình đẳng, minh bạch, thực hiện quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường, chúng tôi cam kết không phục vụ mục đích chính trị, hoạt động phi lợi nhuận và thiết lập các ưu tiên cao nhất cho cộng đồng. Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017 với những nội dung cơ bản sau:

[ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG INTERN ĐỢT 2.2017 ]

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững (LPSD) là một tổ chức phi chính phủ (NGO) được thành lập tháng năm 2007. LPSD là một trong những tổ chức NGO đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào pháp luật, trợ giúp pháp lý vì lợi ích cộng đồng và nghiên cứu chính sách. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam để đảm bảo sự tham gia bình đẳng, minh bạch, trao quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường. Chúng tôi cam kết không phục vụ mục đích chính trị, phi lợi nhuận và thiết lập các ưu tiên cao nhất cho cộng đồng.Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017 với những nội dung cơ bản sau:

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 1.2017

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017. Tuỳ vào từng vị trí công việc, ứng viên sẽ có cơ hội được làm một/ một số những công việc, cụ thể: Ban pháp lý; Ban môi trường; Ban đối ngoại; Ban phát triển cộng đồng.

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 4.2016

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm và hình thành định hướng sự nghiệp đúng ngành nghề được đào tạo trong môi trường năng động, sáng tạo . LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2016.

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 3.2016

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 2.2016

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 1.2016

Tuyển dụng thực tập sinh