LPSD với vấn đề ô nhiễm môi trường

Đăng lúc: 17/11/2016 15:18

Việt Nam là một nước đang phát triển, một trong những hướng tạo nền móng phát triển cho nước ta đó là phát triển công nghiệp. Theo thời gian các vấn đề ô nhiễm môi trường liên quan đến các ngành công nghiệp ngày càng có diễn biến xấu và ảnh hưởng sâu tới cuộc sống của người dân khu vực lân cân dự án công nghiệp. Người dân tại khu vực bị ảnh hướng tới tính mạng, sức khỏe cũng như thiệt hại về tài sản cá nhân, khiến cho một bộ phận không nhỏ dân cư ngày càng có nhiều bức xúc, mâu thuẫn với dự án và đời sống của họ ngày càng đi xuống.

Giải pháp của LPSD:

- LPSD tiếp xúc và làm việc với người dân để hiểu rõ các vấn đề môi trường tại địa phương.

- LPSD xác minh lại các vấn đề môi trường trên khía cạnh khoa học, đánh giá mức độ ảnh hưởng của hoạt động dự án theo đúng quy trình của khoa học và quy định của pháp luật.

- LPSD tham vấn ý kiên người dân về các phương pháp bảo vệ sức khỏe trong thời điểm hiện tại.

- LPSD chia sẻ với người dân phương pháp thu thập các bằng chứng về các hành vi gây ô môi trường và các bằng chứng liên quan tới sự suy giảm sức khỏe của người dân.

 

 Tìm kiếm

Hỏi đáp pháp luật

Vietnam Sustainable Energy Alliance
Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam
Liên minh Luật Môi trường Toàn cầu (ELAW)

Quảng cáo

recruitment
Fanpage LPSD

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững
Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà 5 tầng khu Liên hiệp và Phát triển Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thọai: (84- 4) 3.8549911 - Số Fax: (84- 4) 3.8549911
Email: mediateamlpsd@gmail.com - Website: l-psd.org