Hoạt động tài trợ cho LPSD

Đăng lúc: 09/12/2016 16:01

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững là tổ chức khoa học tập thể tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận, vì mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao cuộc sống cộng đồng, bảo vệ quyền lợi của người dân về môi trường thông qua các hoạt động liên quan đến pháp luật và chính sách trong lĩnh vực môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Kinh phí hoạt động ban đầu của Trung tâm LPSD dựa trên cơ sở đóng góp tự nguyện của các thành viên, sự ủng hộ về mặt con người của đội ngũ chuyên gia tư vấn và số kinh phí quản lý từ ngân sách dự án mà Trung tâm triển khai hoạt động nghiên cứu và tư vấn.

Để có thể thúc đẩy mục tiêu hoạt động mà Trung tâm LPSD đã lựa chọn ở trên, chúng tôi rất cần sự tài trợ của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước những người có cùng mong muốn đóng góp cho hoạt động bảo vệ môi trường, quyền lợi của cộng đồng và sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Trung tâm LPSD có thể nhận tài trợ bằng tiền mặt (có chứng nhận tài trợ) tại Trung tâm hoặc nhận tài trợ qua tài khoản ngân hàng.

Tên tài khoản: The Law and Policy of Sustainable Development Research Center (LPSD)

Số tài khoản: 118714668 (VND)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank )

Địa chỉ: 72A Nguyen Trai, Thanh Xuan, Ha Noi, Viet Nam