[ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH ĐỢT 3.2017]

Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững (LPSD) là một tổ chức nghiên cứu khoa học độc lập được thành lập năm 2007. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam, để đảm bảo sự tham gia bình đẳng, minh bạch, thực hiện quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường, chúng tôi cam kết không phục vụ mục đích chính trị, hoạt động phi lợi nhuận và thiết lập các ưu tiên cao nhất cho cộng đồng. Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017 với những nội dung cơ bản sau:

Gặp gỡ Trung tâm biến đổi toàn cầu - khi luật sư và nhà khoa học cùng chung tiếng nói

Ngày 17/03/2017, Trung tâm Nghiên cứu pháp luật và chính sách Phát triển bền vững (LPSD) đã có cơ hội tiếp đón đại diện của Trung tâm Biến đổi Toàn cầu (CARGC) trong khuôn khổ xây dựng hợp tác đối tác toàn diện giúp đỡ các cộng đồng địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm môi trường. CARGC là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 188/QĐ-TĐHHN ngày 27/01/2015 với nhiệm vụ nghiên cứu, tham mưu cho lãnh đạo trường trong các đề tài khoa học cả trong nước và quốc tế, đồng thời cung cấp các dịch vụ đào tạo, khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực biến đổi toàn cầu. Đại diện của hai Trung tâm trong buổi họp đã tích cực trao đổi, chia sẻ về hoạt động cũng như kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu, trợ giúp cộng đồng và vận động pháp lý.

[ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG INTERN ĐỢT 2.2017 ]

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững (LPSD) là một tổ chức phi chính phủ (NGO) được thành lập tháng năm 2007. LPSD là một trong những tổ chức NGO đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào pháp luật, trợ giúp pháp lý vì lợi ích cộng đồng và nghiên cứu chính sách. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam để đảm bảo sự tham gia bình đẳng, minh bạch, trao quyền và trách nhiệm giữa các bên liên quan trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường. Chúng tôi cam kết không phục vụ mục đích chính trị, phi lợi nhuận và thiết lập các ưu tiên cao nhất cho cộng đồng.Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017 với những nội dung cơ bản sau:

Hoạt động tài trợ cho LPSD

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững là tổ chức khoa học tập thể tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận, vì mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao cuộc sống cộng đồng, bảo vệ quyền lợi của người dân về môi trường thông qua các hoạt động liên quan đến pháp luật và chính sách trong lĩnh vực môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 1.2017

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2017. Tuỳ vào từng vị trí công việc, ứng viên sẽ có cơ hội được làm một/ một số những công việc, cụ thể: Ban pháp lý; Ban môi trường; Ban đối ngoại; Ban phát triển cộng đồng.

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 4.2016

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm và hình thành định hướng sự nghiệp đúng ngành nghề được đào tạo trong môi trường năng động, sáng tạo . LPSD xây dựng chương trình thực tập năm 2016.

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 2.2016

Tuyển dụng thực tập sinh đợt 1.2016

Tuyển dụng thực tập sinh

Tuyển dụng thực tập sinh