THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Buổi gặp mặt cộng đồng lần thứ 4 tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển Bền vững

Trong 2 ngày 19-20/04/2017,  Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển Bền vững (LPSD) sẽ tổ chức gặp gỡ với đại diện các cộng đồng tại Sơn La, Hải Phòng và Thanh Hóa tại nhà hội họp số 9 ngõ 67 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội  để chia sẻ với người dân về tầm quan trọng của việc tổ chức cộng đồng và ý nghĩa của những buổi họp cộng đồng do LPSD tổ chức.

Thông cáo báo chí

Hà Nội, 15/02/2017 – Căn cứ theo công văn số 431/UBND ngày 11/02/2017, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo giao cho Sở Tài Nguyên và Môi Trường (Sở TN&MT) chủ trì buổi họp mặt với các bên liên quan để giải quyết "Đơn kiến nghị về việc cung cấp thông tin liên quan đến tiến trình yêu cầu Công ty Nicotex bồi thường thiệt hại về môi trường của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá". Diễn biến của vụ việc Nicotex Thanh Thái

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Gặp gỡ các cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường do các nhà máy và dự án công nghiệp

Hà Nội, 01/11/2016 – Trong 2 ngày 02-03/11/2016, Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển Bền vững (LPSD) sẽ có buổi gặp gỡ với đại diện các cộng đồng yếu thế từ Sơn La, Hải Phòng và Thanh Hóa tại văn phòng trung tâm để gặp gỡ và hỗ trợ các cộng đồng này về pháp lý để đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.