Trải nghiệm“Ngày đại đoàn kết”– Team bonding

Đăng lúc: 26/10/2017 20:00

Trải nghiệm“Ngày đại đoàn kết”– Team bonding

          Bên cạnh việc tổ chức các sự kiện liên quan đến công việc, LPSD vẫn duy trì các hoạt động ngoại khóa phong phú dành cho toàn thể nhân viên Trung tâm. Một trong số đó là hoạt động rất được yêu thích và đón chờ - Team bonding hay còn được gọi với cái tên thân thương “Ngày đại đoàn kết”. Hoạt động này được duy trì tổ chức vào ngày thứ tư tuần đầu tiên của tháng. Vào ngày này, các thành viên của Trung tâm sẽ tạm quên đi những món đồ ăn quen thuộc, lờ đi việc dậy sớm để chuẩn bị hộp cơm buổi sáng hay vơi đi nỗi “cô đơn” khi ra ngoài ăn một mình bởi tất cả mọi người sẽ cùng nhau ăn trưa tại chính văn phòng LPSD và hòa mình vào những trò chơi cực kỳ thú vị. Bởi nhiều điều tuyệt vời mà team bonding đem lại thì bữa trưa không đơn giản chỉ là những bữa ăn mà đó còn là thời gian để các thành viên giao lưu, chia sẻ, kết nối, gần gũi và hiểu nhau hơn. Và quả thực, những buổi trưa của ngày team bonding luôn trôi qua đầy ý nghĩa mang theo khoảng thời gian vui vẻ và cuồng nhiệt nhưng cũng để lại những kỷ niệm đẹp đẽ và khó phai nhất cho các thành viên tham gia.

          Đến hẹn lại lên, team bonding tháng 8 diễn ra trong sự háo hức của các thành viên gia đình LPSD. Bữa trưa hôm ấy được lên thực đơn theo chủ đề “Ẩm thực nước Ý”, với pizza, salad và không thể thiếu mỳ Ý. Mọi người quây quần bên bàn ăn, cùng nhau thưởng thức đồ ăn và trò chuyện thân mật, gần gũi như những người anh, người chị, người em trong cùng một gia đình. Tiếp nối phần tiệc tất nhiên không thể thiếu được phần giải trí. Ngày hôm ấy, chúng tôi cùng nhau chơi “Truth or Dare” để khai phá những bí mật chưa từng được tiết lộ của các thành viên, về lẽ sống, quan niệm tình yêu, tình bạn và cả tình đầu. Những sự chia sẻ thú vị và hóm hỉnh, những trận cười giòn giã, những kỷ niệm đẹp như sợi dây kết nối các thành viên lại với nhau để rồi mọi người thêm hiểu nhau hơn, quý nhau hơn, trân trọng hơn khoảng thời gian 8 tiếng/ngày được sinh hoạt, làm việc cùng nhau.

Hy vọng “Ngày đại đoàn kết” luôn là hương vị đặc sản hàng tháng đáng nhớ và được mong chờ nhất của gia đình LPSD.

 Thành viên LPSD chụp ảnh kỷ niệm ngày đại đoàn kết

 

Ban hậu cần bàn bạc lên chủ đề thực đơn ăn trưaTìm kiếm

Hỏi đáp pháp luật

Vietnam Sustainable Energy Alliance
Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam
Liên minh Luật Môi trường Toàn cầu (ELAW)

Quảng cáo

recruitment
Fanpage LPSD

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững
Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà 5 tầng khu Liên hiệp và Phát triển Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thọai: (84- 4) 3.8549911 - Số Fax: (84- 4) 3.8549911
Email: mediateamlpsd@gmail.com - Website: l-psd.org