CHIA TAY LÀ SỰ KHỞI ĐẦU CỦA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Đăng lúc: 20/10/2017 10:49

Chia tay chính là sự khởi đầu của những chặng đường mới 

          Có lẽ mỗi một hành trình, mỗi một chuyến đi hay chỉ đơn giản là khoảng thời gian công tác, làm việc ở bất cứ nơi đâu cũng sẽ luôn để lại những trải nghiệm hoặc những dấu ấn khó phai trong mỗi chúng ta. Nói về buổi chia tay với các bạn thực tập sinh đợt III, mình nhớ ngay đến câu nói mà thầy giáo mình đã từng nhắc đến:“Mọi câu chuyện đều có kết thúc, nhưng trong cuộc sống mỗi kết thúc lại bắt đầu bằng một sự khởi đầu mới”.

          Ngày 17 tháng 10 năm 2017 là ngày cuối cùng các bạn intern đợt 3/2017 làm việc ở trung tâm. Mọi người tổ chức một buổi chia tay nhỏ và trao chứng nhận thực tập. Buổi chia tay có sự tham gia của các bạn intern đợt 4/2017 – những thành viên mới làm quen với LPSD được một vài ngày. Đặc biệt, ngày hôm đó còn có sự tham gia anh D.K - của một đối tác tin cậy của Trung tâm và cũng là người anh em thân thiết của Giám đốc Trung tâm. Người bạn đặc biệt này cực kỳ thân thiện và dễ mến, các bạn cũng nhiệt tình chia sẻ và trò chuyện, điều này tạo ra một không gian cởi mở giữa mọi người khi tham gia; không quá cầu kỳ, tỉ mỉ mà chỉ là sự giản đơn và bình dị. Tại buổi chia tay này, mình đã được nghe những tâm sự, những chia sẻ của các bạn thực tập sinh đợt ba về Trung tâm, về những thành viên của trung tâm, những dự án, công việc các bạn đã thực hiện, những kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc tại trung tâm. Và hơn thế nữa, hình như các bạn đang muốn truyền lại cho những thực tập sinh đợt bốn bọn mình lòng nhiệt huyết, sự đam mê của các bạn. LPSD dường như đã trở thành ngôi nhà thân thiết, gắn bó với những con người này.

          Mình muốn gửi lời chúc may mắn và thành công đến các bạn thực tập sinh đợt ba. Chúng mình sẽ tiếp tục thực hiện chương trình Sống xanh mà các bạn đang nuôi dưỡng. Hy vọng sẽ được thấy các bạn quay lại trung tâm vào một ngày không xa, vì LPSD luôn luôn là một gia đình. 
Tìm kiếm

Hỏi đáp pháp luật

Vietnam Sustainable Energy Alliance
Liên minh Phòng chống các bệnh không lây nhiễm Việt Nam
Liên minh Luật Môi trường Toàn cầu (ELAW)

Quảng cáo

recruitment
Fanpage LPSD

Trung tâm Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Phát triển bền vững
Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà 5 tầng khu Liên hiệp và Phát triển Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thọai: (84- 4) 3.8549911 - Số Fax: (84- 4) 3.8549911
Email: mediateamlpsd@gmail.com - Website: l-psd.org